Join the Community

 
 
Team work
The Path of Life
Reach out!

Thank you for sharing!

We LOVE our community.

BRAIN AWAKES COMMUNITY

Fill out our                                                         to put your city on our map!

Brain Awakes Community Form:  Get your city on our map!

Thanks for submitting!

Community Questions

Quy trình

Vì sao phải phỏng vấn sơ tuyển với EGE-FRANCE ? Phỏng vấn bằng ngôn ngữ gì và có cần đóng lệ phí ?


Phỏng vấn với EGE-FRANCE bằng tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí. Thời gian phỏng vấn kéo dài từ 30-45 phút, thông thường thông qua Skype. Mục tiêu chính để định hướng cho sinh viên và phụ huynh về các yếu tố quan trọng để thành công kế hoạch (hồ sơ học tập, tài chính, bảo hiểm, nhà ở, pháp lý...). Đánh giá tổng quan hồ sơ năng lực trước khi được chấp nhận tham gia chương trình.
Tôi không thỏa mãn một số điều kiện chương trình, vậy tôi có được quyền đăng ký chương trình ?


Chúng tôi hiểu rõ rằng không phải sinh viên nào cũng thỏa mãn điều kiện cần và đủ của mỗi chương trình trước khi nộp đăng ký. Do đó, EGE luôn xem xét tất cả các hồ sơ và cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mỗi sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm quốc tế thông qua việc tham gia chương trình của chúng tôi. Sau khi xem xét hồ sơ đăng ký và đánh gia khả năng chúng tôi có thể xử lý thành công đối với tình trạng hồ sơ của bạn hay không, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về quyết định chấp thuân hoặc từ chối cung cấp dịch vụ của chúng tôi.
Tôi có quyền đăng ký cùng một lúc nhiều chương trình và nhiều quốc gia không ?


Bạn hoàn toàn tự do đăng ký nhiều quốc gia hoặc nhiều chương trình trong hồ sơ đăng ký. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn tối ưu chương trình hoặc điểm đến trong buổi định hướng thông tin.
Tôi có thể học tập/làm việc tai một số quốc gia nằm ngoài những danh sách chương trình của EGE ?


EGE cung cấp rất nhiều chương trình tại nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi đã chọn lọc một số chương trình đặt biệt cho sinh viên Việt nam mang tính hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí Ngoài những điểm đến chúng tôi đã đề nghị, chúng tôi sẽ cân nhắc từng trường hợp theo yêu cầu của bạn.
Tôi không có trình độ ngoại ngữ, tôi có thể tham gia chương trình EGE ?


Đối với các chương trình EGE, ngoại ngữ là bắt buôc. Trình độ ngoại ngữ yêu cầu sẽ thay đổi trong biên Sơ cấp đến Cao cấp tùy theo từng chương trình. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có giải pháp để xử lý vấn đề ngôn ngữ, đó là một trong những nhiệm vụ lớn của chúng tôi trong công tác hỗ trợ sinh viên.
Tôi cần phải chuẩn bị những gì để có visa ?


Sinh viên phải chuẩn bị đúng và đầy đủ các điều kiện cần và đủ của Lãnh sự hoặc Đại sứ quán của quốc gia đón tiếp. Thông thường, các giấy tờ pháp lý hợp lệ ( như hợp đồng), chổ ở, tài chính, bảo hiểm, trình độ ngôn ngữ và mục đích chuyến đi sẽ được yêu cầu. Dịch vụ hỗ trợ visa đã bao gồm trong gói hỗ trợ Comfort và Smart.
EGE  thông thườngmất bao lâu để tìm Doanh Nghiệp / Trường /Gia đình bảo lãnh?


Thời gian thay đổi tùy theo từng chương trình. Đối với mỗi chương trình, EGE có thời gian ước lượng dựa theo hồ sơ chuẩn của sinh viên. Thông thường thời gian nằm trong biên từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ. Đối với hồ sơ chưa đủ chuẩn, thời gian rèn luyện hoặc bổ sung các điều kiện cần thiết sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tiến đội thực hiện của sinh viên. Thời gian này không được tính vào quy trình chuẩn của EGE.
Tôi sẽ có kết quả phỏng vấn sơ tuyển trong bao nhiêu lâu?


​Trong vòng 7 ngày làm việc ( không bao gồm cuối tuần).
Tại sao tôi cần phải phỏng vấn với Tổ chức đón tiếp ?


Nhằm bảo đảm tính khách quan về sự quyết định của sinh viên và bên đón tiếp trong việc tiến đến sự cam kết về quyền và trách nhiệm của đôi bên.
Tại sao báo cáo với EGE là bắt buộc sau khi tôi hoàn tất việc tham gia chương trình ?


​EGE là một tổ chức có trách nhiệm đối với sinh viên, tổ chức đón tiếp cũng như quốc gia đón tiếp. Do đó EGE không đồng thuận với việc lưu trú không đúng mục đích tại quốc gia đón tiếp sau khi hoàn tất chương trình. Việc EGE kiểm tra và lập báo cáo với cơ quan chức năng sở tại là nhằm bảo đảm tối đa an toàn cho sinh viên sau khi hoàn tất chương trình.

Tài chính

Tôi có phải đóng phí khi nộp hồ sơ đăng ký online ?


​Bạn không phải đóng bất kỳ lệ phí nào. Thủ tục đăng ký online hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng!
Tôi có thể chọn gói hỗ trợ Standard (căn bản) và bổ sung thêm các dịch vụ khác sau khi có visa ?


Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên các hỗ trợ công thêm theo yêu cầu thông thường sẽ có mức phí cao hơn so với các gói dịch vụ đã bao gồm.
Các Gói dịch vụ hỗ trợ của EGE gồm những gì ?


EGE có 3 gói hỗ trợ chính và nhiều hỗ trợ công thêm. Xem chi tiết tại đây
Tôi có thể thanh toán nhiều lần phí dịch vụ EGE ?


Để tạo điều kiện cho sinh viên, quy trình thanh toán sẽ được chia ra làm 2 lần. Nếu bạn đang ở trong tình trạng đặc biệt, vui lòng gởi email giải trình về tình trạng tài chính, ban quản lý chương trình sẽ cân nhắc các giải pháp thanh toán đặc biệt.
Nguồn tài chính của tôi rất hạn chế, có giải pháp nào để tham gia chương trình?


Mỗi chương trình có lợi thế riêng. Trong trường hợp tài chính hạn chế, bạn cân nhắc một số giải pháp sau : - Chương trình trao đổi văn hóa Aupair - Tim việc làm thêm sinh viên - Làm thủ tục thanh toán nhiều lần - Tham khảo thêm các chương trình học bổng, hỗ trợ của EGE và đối tác.
Tôi có cần phải chứng minh tài chính khi xin visa đi nước ngoài ?


Việc bảo đảm tài chính là một phần tất yếu của kế hoạch đi nước ngoài và thường là sự bắt buộc trong bộ hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, có một số chương trình đã bao gồm sự bảo lãnh tài chính của bên đón tiếp, ví dụ chương trình trao đổi văn hóa Aupair.